Giới thiệu

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC CÔNG TY CỔ PHẦN ENDO

Sản xuất và nhập khẩu sản phẩm điều hòa không khí nhãn hiệu KENDO tại Việt Nam cùng với mạng lưới phân phối trên toàn quốc.

 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH TẠI TP. HCM

 • Địa chỉ: 279-281 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 39 789 569
 • Website: www.endo.com.vn – www.kendo.com.vn

NHÀ MÁY KENDO APPLIANCES MALAYSIA SDN BHD (1214573-D)

 • Địa chỉ: 20-3-2, JALAN SETIA PRIMA (Q) U13/Q SETIA ALAM, SEKSYEN U13 40170 SHAH ALAM, SELANGOR D.E MALAYSIA.
 • Điện thoại: +603 3343 0686
 • Fax: +603 3343 2525
 • Website: www.kendo-malaysia.com

Nhà máy sản xuất sản phẩm điều hoà nhiệt độ KENDO APPLIANCES MALAYSIA SDN BHD (1214573-D) được đặt tại 20-3-2, JALAN SETIA PRIMA (Q) U13/Q SETIA ALAM, SEKSYEN U13 40170 SHAH ALAM, SELANGOR D.E MALAYSIA. với diện tích 90.000 m2 với các phân xưởng, các khu phúc lợi, khu nhà ăn. Nhà máy được thiết kế đạt tiêu chuẩn cho các quy trình hiện đại như các dây chuyền lắp ráp và hoàn tất sản phẩm. Tại đây hơn 1000 công nhân có kinh nghiệm, kỹ thuật lành nghề được tuyển chọn và đào tạo bởi các chuyên gia Nhật Bản để tạo ra các sản phẩm hoàn hảo nhất.

Các trang thiết bị được nhập ngoại với công nghệ hiện đại, các chuyên gia Nhật Bản cùng với công nhân Malaysia có kinh nghiệm và kỹ thuật lành nghề mang đến cho cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Công ty có các mạng lưới các Tổng Đại Lý tại các tỉnh thành trên toàn quốc, các Đại Lý dưới sự giám sát chặt chẽ của các Tổng Đại Lý với hơn 400 Đại Lý trên toàn quốc.

KHUYỄN MÃI

Song song với các hoạt động của kinh doanh, Công ty còn có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng và các chính sách ưu đãi với các Đại Lý. Hoạt động này được tổ chức thường xuyên trong năm với nhiều hình thưc như: hỗ trợ về giá, tặng phẩm, quà lưu niệm cho khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của công ty… Và được người tiêu dùng nói chung, các Đại Lý ủy quyền nói riêng rất ủng hộ và hoan nghênh.

BẢO HÀNH

Với hơn 65 trung tâm bảo hành tại các tỉnh thành trên toàn quốc, Công ty Cổ phần Endo thực hiện bảo hành sản phẩm trong vòng 24 tháng, bảo dưỡng định kỳ 04 lần trong thời gian bảo hành. Đội ngũ nhân viên bảo hành, bảo dưỡng của công ty có kinh nghiệm và kỹ thuật lành nghề.

Công ty luôn đặt 3 ba yếu tố quan trọng đảm bảo chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Thiết bị đạt tiêu chuẩn, công nhân lành nghề và công tác kiểm tra được đảm bảo thường xuyên.

Khách hàng trên toàn quốc được hưởng các dịch vụ sửa chữa, bảo hành kịp thời với chất lượng cao và dịch vụ nhanh trong 24h.

MỤC TIÊU, TÔN CHỈ HOẠT ĐÔNG CỦA CÔNG TY

Mục tiêu và tôn chỉ hoạt động của Công ty là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, công ty luôn đặc biệt quan tâm đến việc nâng cao chất lượng các dịch vụ của mình, thông qua việc xây dựng hệ thống kiểm tra và giám sát chất lượng chặt chẽ, thường xuyên tổ chức các khoá học nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ thuật viên.

HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN CỦA CÔNG TY

Ngoài hoạt động kinh doanh công ty còn tham gia tư vấn thiết kế cho công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, cụ thể:

1. Lập nghiên cứu khả thi, tiền khả thi cho các công trình.

2. Lập thiết kế và dự toán cho các công trình với quy mô lớn.

3. Quản lý lắp đặt cho các công trình:

 • Lập hồ sơ dự thầu.
 • Tổ chức đấu thầu.
 • Xác định giá thiết bị để đấu thầu.
 • Xác định khối lượng và giá trị thanh quyết toán.
 • Giám sát kỹ thuật trong quá trình lắp đặt cho công trình.
 • Mua thiết bị, phụ kiện cho chủ đầu tư.
 • Quản lý chất lượng công trình.

4. Thẩm định thiết kế.

5. Thiết kế và tư vấn thiết kế, lắp đặt điều hoà không khí.

QUAN HỆ TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ

Công ty không những có quan hệ với các bộ, các cơ quan quản lý kinh tế, xã hội ở Việt Nam mà còn có các quan hệ hợp tác làm ăn với nhiều Công ty nước ngoài.

Công ty đã và đang chiếm được cảm tình và sự tin cậy của khách hàng Việt Nam và khách hàng Quốc tế. Trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh của mình, Công ty chúng tôi luôn cam kết sẽ thực hiện các dịch vụ một cách tốt nhất cho khách hàng và cho các dự án.

Mong muốn có được những mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với tất cả các đối tác trong nước cũng như nước ngoài là nhu cầu cần thiết hiện nay của chúng tôi.

CAM KẾT XUẤT XỨ HÀNG HOÁ

Công ty Cổ phần Endo xin cam kết và đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định về xuất xứ hàng hóa và cung cấp các trang thiết bị có giấy chứng nhận về xuất xứ hàng hóa.

Công ty Cổ phần Endo xin chịu mọi trách nhiệm trong trường hợp không thực hiện đúng cam kết xuất xứ hàng hoá.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG HÀNG HOÁ

Công ty Cổ phần Endo xin cam kết và đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định về chất lượng của thiết bị.Toàn bộ thiết bị cung cấp cho khách hàng đều hoàn toàn mới 100 % và đạt tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật.

Công ty Cổ phần Endo xin chịu mọi trách nhiệm trong trường hợp không thực hiện đúng cam kết chất lượng hàng hoá.

CAM KẾT BẢO HÀNH

Công ty Cổ phần Endo xin cam kết và bảo đảm sẽ thực hiện nghiêm túc việc bảo hành thiết bị theo đúng quy định bảo hành của Công ty.

Công ty Cổ phần Endo xin chịu mọi trách nhiệm trong trường hợp không thực hiện đúng cam kết bảo hành.